1. BH+PLUS คืออะไร?

   BH+Plus เป็นแบรนด์สินค้าเครื่องประดับเพื่อสุขภาพ ที่ผสมผสานการเสริมสร้างร่างกายให้แข็งแรงวิธีการทางธรรมชาติ ก่อตั้งในประเทศเกาหลีตั้งแต่ปี 1993 ซึ่งต่อมาได้ถูกคัดเลือกเป็น 1 ใน 10 ของสินค้าเพื่อสุขภาพของคนเกาหลีในปี 2007 และต่อมาได้มีการขยายตัวไปยัง 17 ประเทศทั่วโลก เช่น สหรัฐอเมริกา, อังกฤษ, สหรัฐอาหรับเอมิเรต, อินโดนิเซีย, จีน, ไทย ฯลฯ

   BH+Plus ใช้สารสะกัดจากแร่ธาตุต่างๆรวม 7 ชนิด ที่สามารถปล่อยประจุไฟฟ้าลบมากพอที่จะส่งผลต่อร่างกายมนุษย์ได้ (1,200 ประจุ ต่อ 1 ลูกบาศก์เซนติเมตร) รวมกับไบโอเซรามิกชนิดออกไซด์ที่สามารถปล่อยแสงอินฟราเรดไกล(92.5%)ได้ด้วยตัวเองทั้งยังช่วยสะท้อนแสงอินฟราเรดไกลที่ร่างกายมนุษย์ปล่อยออกมา พร้อมด้วยแม่เหล็กเฟอร์ไรท์ทปล่อยสนามแม่ขนาดกว่า 600 จี ซึ่งใช้ในทางการแพทย์เพื่อทำให้ระบบการทำงานต่างๆของร่างกายทำงานได้ดีขึ้น

   นอกจากนี้สินค้าของ BH+Plus ยังได้รับการรับรองคุณภาพจากสถาบันต่างๆเช่น ตรา CE (European CE-Marking) ของยุโรปว่าสินค้านั้นได้มาตรฐาน สามารถส่งผลต่อสุขภาพของผู้บริโภคจริง และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ทั้งยังได้รับการจดทะเบียนกับกรมควบคุมอาหารและยาของออสเตรเลีย หรือ Therapeutic Goods Administration (TGA) รวมถึงการรับรองวัตถุดิบของสถาบันวิจัยนานาชาติ SGS S.A. ว่าสินค้าได้ใช้วัตถุดิบตามที่โฆษณาจริง

  2. จุดเด่นคืออะไร ?

   - แข็งแรงทนทาน สามารถใส่ได้ทุกสถานะการ
   - การออกแบบที่สวยงามเหมาะกับทุกสไตล์การแต่งตัว
   - เป็นตัวช่วยให้มีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรง
   - ใช้คริสตัลสวาลอฟสกี้ และสีอีพ็อกซี่ที่รับรองว่าไม่มีหลุดลอก
   - ได้รับการรับรองจากสถาบันต่างๆทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็น CE, TGA, SGS
   - เป็น 1 ใน 10 สินค้าเพื่อสุขภาพของเกาหลีในปี 2007
   - สายรัดทำจากซิลิโคนแท้เกรดเอ ทำให้ไม่มีอาการแพ้ และไม่เหนียว แห้งกรอบแบบพลาสติก
   - ทำความสะอาดง่าย เพียงใช้ผ้าชุบน้ำลูบเช็ดส่วนที่สกปรก

  3. อะไรคืออิออนประจุลบ ?

   อิออนลบ (Negative Ion) หรือเรียกสั้นๆว่า "ไอออน" (Anion) คืออะตอมที่ได้รับอิเล็กตรอน(-)เข้ามาเพิ่มทำให้มีความเป็นประจุลบ(-)มากกว่าบวก(+) ซึ่งโดยปกติดแล้ว "ไอออน" เหล่านี้สามารถหาได้ตามธรรมชาติไม่ว่าจะเป็น น้ำตก หาดทรายที่มีคลื่นซัดแรงๆ หรือแม้แต่ในอากาศหลังฝนตกหนัก โดยที่ถ้าสังเกตุให้ดีจะเป็นว่าทั้งหมดนั้นเป็นที่ๆเมื่อเราอยู่ใกล้ๆแล้วจะรู้สึกสดชื่น เมื่อ "ไอออน" เข้าไปในระบบไหลเวียนเลือดแล้วเชื่อว่ามันจะเข้าไปเพิ่มระดับของเซโรโทนิน ซึ่งเมื่อสารตัวนี้สูงขึ้นจะสามารถช่วยลดความเครียด ความหดหู่ และความกังวลลงได้ ทำให้เรามีอารมณ์ดีขึ้นและกะปรี้กะเปร้ามากขึ้น นอกจากนี้ยังมีการบำบัดด้วย "ไอออน" ซึ่งนำเอาเครื่องกรองอากาศที่สามารถผลิต "ไอออน" ได้มาใช้ในการบำบัดโรคสภาวะซึมเศร้าเพราะฤดูกาล (seasonal affective disorder) อีกด้วย

  4. แสงฟาร์อินฟราเรดคืออะไร ?

   แสงฟาร์อินฟราเรด หรือ อินฟราเรดไกล เป็นคลื่นความร้อนที่ไม่สามารถมองเห็นได้ด้วยตาเปล่าที่มีความถี่ของคลื่นอยู่ที่ช่วม 4 ไมโครเมตรถึง 1,000 ไมโครเมตร ซึ่งไปตรงกับความถี่ของโมเลกุลน้ำและสารอินทรีย์ต่างๆ ทำให้โมเลกุลของน้ำเกิดการสั่นไหวทำให้รูปร่างเปลี่ยนไปและมีปริมาตรเล็กลง ทำให้เคลื่อนที่ได้ง่ายขึ้นและสามารถนำของเสียที่คั่งค้างออกจากร่างกายของเราได้มากขึ้น แสงอินฟราเรดนี้ได้ถูกนำมาประยุกต์ใช้ในทางการแพทย์ด้วยเช่นกัน ตัวอย่างเช่น เพื่อช่วยขยายหลอดเลือด ลดการสะสมของไขมันในหลอดเลือด บรรเทาอาการบวมคั่งของของน้ำหล่อเลี้ยงที่ไขข้อ และลดอาการปวดบวมของกล้ามเนื้อ เป็นตัน

  5. แม่เหล็กส่งผลต่อร่างกายเราได้อย่างไร?

   แม่เหล็กที่จะมีผลต่อร่างกายมนุษย์นั้นจะต้องแม่เหล็กที่มีความแรงกว่า 600 กอสหรือประมาณ 10 เท่าของแม่เหล็กทั่วไป คลื่นแม่เหล็กที่ความแรงเท่านี้จะช่วยให้เส้นเลือดบริเวณนั้นมีความยืดหยุ่นมากขึ้น ทำให้เลือดสามารถมาหล่อเลี้ยงกล้ามเนื้อช่วงนั้นได้มากขึ้น และเมื่อเลือดยริเวณนั้นไหลเวียนได้ดีขึ้นจะให้อาการปวดบวมของกล้ามเนื้อบริเวณนั้น ซึ่งเกิดจากกล้ามเนื้อฉีกขาดหรืออาการเคล็ดบริเวณข้อต่อ เมื่ออาการปวดบวมลดลงก็จะทำให้หายจากการบาดเจ็บได้เร็วขึ้น และยังช่วยให้ผู้ป่วยรู้สึกเจ็บน้อยลงอีกด้วย

  6. ประโยชน์ของ BH+PLUS

   - เร่งกระบวนการเผาพลาญของร่างกาย
   - ปรับสมดุลของร่างกาย
   - ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ
   - เพิ่มความสามารถของระบบไหลเวียนเลือด
   - กำจัดของเสียและช่วยไล่สารพิษออกจากเลือด
   - ช่วยทำให้สมาธิดีขึ้น
   - บรรเทาอาการเหนื่อยล้า และปวดเมื่อย
   - บรรเทาความเครียด ช่วยให้ร่างกายสดชื่น

  7. BH+PLUS จะสามารถรักษาอาการเจ็บป่วยที่เป็นอยู่ได้มั้ย ?

   BH+PLUS เป็นสินค้าที่ช่วยให้ระบบไหลเวียนของเลือดทำงานได้ดีขึ้น และช่วยส่งเสริมระบบต่างๆในร่างกายให้ทำงานได้สะดวกขึ้น ดังนั้น BH+PLUS จะสามารถช่วยบรรเทาอาการหรือช่วยทำให้ร่างกายฟื้นฟูตัวเองได้เร็วขึ้นเท่านั้น ซึ่งผลของการใช่ BH+PLUS สามารถแตกต่างไปได้แล้วแต่ตัวบุคคล คนที่มีสุขภาพแข็งแรงอยู่แล้วอาจจะเห็นผลน้อยกว่าคนที่่มีร่างกายอ่อนแอหรือมีอาการเจ็บป่วยเป็นประจำ อาการเจ็บป่วยที่เกิดขึ้นสามารถกลับมาได้อีกหากผู้ใช่ไม่ดูแลรักษาสุขภาพร่างกายหรือปรับเปลี่ยนพฤติกรรมการใช้ร่างกายที่ผิด BH+PLUS ไม่สามารถใช้แทนยาหรือการรักษาพยาบาลใดๆ หากท่านมีปัญหาสุขภาพหรือข้อสงสัยควรปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ

  8. วิธีการดูแลรักษา

   BH+PLUS เป็นสินค้าที่ดูแลง่ายเนื่องจากส่วนประกอบทุกชิ้นมีความคงทน สามารถทำความสะอาดได้โดยการนำน้ำสบู่มาลูบเช็ดตัวเรือนและสายได้เลย จากนั้นล้างด้วยน้ำสะอาด และเช็ดให้แห้งก็เรียบร้อยแล้ว *ควรระวังสารทำความสะอาดที่มีความเข้มข้นสูง เช่น น้ำยาล้างเล็บ น้ำยาถูพื้น และอื่นๆ เพราะจะทำให้ตัวเรือนเป็นรอยได้

  9. การรับประกัน

   - สินค้าทุกชิ้นรับประกัน 2 ปี หลังจากท่าน Register ผ่านหน้า Contact Us>General Customer
   *ต้องเป็นปัญหาที่เกิดจากโรงงานเท่านั้น